Tải Ứng Dụng Zing Mp3

Nghe nhạc giải trí là điều tất yếu của mỗi người vậy bạn có muốn tìm một ứng dụng nào đó nghe được cả nhạc online và nhạc offline không? Hãy tải ứng dụng zing mp3 được bên zing phát triển dành riêng cho điện thoại, ở đây tổng hợp tất cả các loại nhạc từ nhạc trẻ tới nhạc vàng. Không chỉ có nghe nhạc trực tuyến zing mp3 còn cho bạn một khu cá nhân để tải những bài hát yêu thích nhất vào để nghe lại nữa cơ!

ung dung zing mp3

Luôn cập nhập những bài hát mới nhất để gửi tới mọi người, khi tải zing mp3 về máy thì bạn hãy yên tâm vì nó rất an toàn bởi vì đây là phiên bản thứ 2 trên điện thoại còn phiên bản đầu tiên trên máy tính chắc ai cũng đã từng vào trang đó để nghe rồi đúng không? Ứng dụng zing mp3 hỗ trợ cho máy android, ios và windownphone còn dòng máy java bây giờ ít người dùng cho nên không hỗ trợ nhé.

—> Tải Ứng Dụng Ch Play

—> Phần Mềm Diệt Virus

Khi Tải Zing Mp3 Về Máy Bạn Được Sử Dụng Tính Năng Sau

  • Tạo được một playlist nhạc riêng của mình.
  • Nghe nhạc online và offline mọi lúc.
  • Chia sẻ bài hát lên facebook trong khi nghe.
  • Xuất hiện những bản hit đầu tiên khi nghe nhạc.

tai ung dung zing mp3

Với những tính năng như vậy thì có lẽ ứng dụng zing mp3 cho điện thoại cũng giúp bạn phần nào được giải tỏa nỗi lòng buồn sầu của mình rồi, ngoài nghe nhạc bạn còn có thể xem video trực tiếp trên ứng dụng này nữa. Zing mp3 hay như vậy lại còn miễn phí nữa thì tại sao lại không tải về điện thoại để dùng đi nhỉ?

Download

 

Tải Ứng Dụng Zing Mp3
Tải Game » Tải Ứng Dụng Zing Mp3
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác