Tải Ứng Dụng Về Điện Thoại

Tải Ứng Dụng Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Zing Mp3

Nghe nhạc giải trí là điều tất yếu của mỗi người vậy bạn có muốn tìm một ứng dụng nào đó nghe được cả nhạc online và nhạc offline không? Hãy tải ứng dụng zing mp3 được bên zing phát triển dành riêng cho điện thoại, ở đây tổng hợp tất cả các loại nhạc từ nhạc trẻ tới nhạc vàng. Không chỉ có nghe nhạc trực tuyến zing mp3 còn cho bạn một khu cá nhân để tải những bài hát yêu thích nhất vào để nghe lại nữa cơ!

zing mp3 6643

Tải Ứng Dụng Ch Play

Có lẽ điện thoại của mọi người hầu như đều có ch play rồi chứ đây là một ứng dụng mặc định khi mua máy là nó đã nằm trong thư mục của bạn rồi. Nói nôm na ứng dụng ch play là tổng hợp tất cả những trò chơi hay dành cho điện thoại nó đã được nhiều người tin dùng rồi đó, chợ ứng dụng này giúp người dùng thoải sức chọn vẹn chọn những game phù hợp với dung lượng của bộ nhớ dế yêu của bạn để giải trí. Mà tốc độ tải từ google cho nên rất cao chỉ trong vài phút bắt đầu tải xuống là xong!

ch play 1245

Phần Mềm Diệt Virus Cho Điện Thoại

Thời đại công nghệ bây giờ người người dùng internet và nhà nhà dùng điện thoại smartphone, vậy bạn đã biết làm cách nào để phòng chống những con virus đang nhăm nhe đe dọa điện thoại của mình chưa. Có thể nhiều người mới dùng điện thoại cảm ứng hoặc dùng lâu rồi nhưng chưa thử với phần mềm diệt virus, nếu không có nó thì chắc chắn rằng dế yêu của bạn sẽ ngày nhanh hết pin thậm chí chỉ được vài tháng là đã phải mua máy khác rồi đó, mọi người nên để ý xíu để đỡ lãng phí nha!

Bkav Mobile Security 1302

Tải Ứng Dụng Uber

Phương tiện đi lại bằng ô tô giờ đây người ta đã quá phổ biến rồi nhưng dạo gần đây trên cộng đồng lại xuất hiện thêm một thể loại mới đó chính là taxi uber giá cực sốc khiến cho những người muốn đi cũng bất mờ, nhưng để dùng được uber thì bạn nhất định phải có một phần mềm hay tạm gọi là ứng dụng uber ở điện thoại để mỗi khi đi đâu là bạn có thể trực tiếp bắt taxi uber sau đó tài xế sẽ lập tức gọi cho bạn chỉ trong vài phút thì xe liền xuất hiện rồi.

uber 306

Tải Google Maps

Bạn đang muốn ở nhà và rất muốn tìm một chỗ nào đó để đi chơi nhưng vốn hiểu đường của bạn rất ít nhưng đừng lo hãy tải google maps về máy của mình nó sẽ chỉ dẫn bạn đến những địa điểm ăn chơi nhanh rất và tìm đường nào đi thuận lợi rất dành cho người dùng. Nhưng khi sử dụng tới google maps thì bạ nhớ là bật 3G lên nhé đi ngoài đường mà còn về nhà thì dùng wifi càng tốt, việc đi lại bây giờ vô cùng đơn giản cho những người nói chung là mù đường!

google maps 508