Tải Game Zombie Tsunami

Game Zombie Tsunami là một trong những thể loại game vui miễn phí cho hầu hết các dòng máy thông minh sử dụng hệ điều hành Android, IOS hay Windows. Đây cũng là một trong những trò chơi được đông đảo bạn chơi đón nhận và coi đây như là một người bạn không thể thiếu của mình vậy. Bắt đầu câu chuyện với những chú Zombie với âm mưu chiến đoạt thành phố bằng cách phá hủy mọi thứ trên những cung đường mà Zombie đi qua. Thật vi diệu phải không nào các bạn! Còn bạn thì sao đã sẵn sàng để bắt đầu khám phá chuyến hành chình vô cùng tuyệt vời nàythì phải tải game miễn phí về điện thoại luôn.

tai game zombie tsunami

Tải Zombie Tsunami Về Máy

Sau khi bạn tải game Zombie Tsunami về điện thoại thì trò chơi chỉ cung cấp cho bạn 1 con Zombie để có thể bắt đầu chuyến hành trình đầy thử thách này. Số lượng Zombie sẽ tăng dần theo thời gian nếu bạn ăn được nhiều người, cứ một người lại tăng một con zombie. Tuy nhiên để làm được điều đó không hề đơn giản mà đầy rẫy những thử thách đang chờ đón bạn phía trước nào là bom, nào là hố sâu nào là đĩa bay… vô vàn khó khăn đang chờ bạn chinh phục. Zombie của bạn cũng được thay đổi rất đa dạng lúc là ninda lúc là siêu nhân… Mỗi nhân vật Zombie lại có những chức năng siêu phàm khác nhau.

game zombie tsunami

Chơi Game Zombie Tsunami

Trên đường đi, bạn đừng quên những đồng tiền vàng nhé, càng nhiều đồng tiền vàng bạn lại càng dễ dàng hơn trong chuyến hành trình gian nan này đấy. Zombie Tsunami thu thút bạn chơi một phần cũng nhờ có hệ thống đồ họa mượt mà, những cung đường đa dạng hết sức sáng tạo cũng như màu sắc cũng vô cùng sinh động hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất từ trước tới nay. Hãy cùng bạn bè của mình cùng giải trí sau những giờ học và làm việc vất vả với Zombie Tsunami nhé. Nhanh tay tải game về điện thoại để bắt đầu mở khóa những điều tiềm ẩn nhé!

Download

 

Tải Game Zombie Tsunami
Tải Game » Tải Game Zombie Tsunami
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác