Tải Game Temple Run 2

Nói đến game Temple Run chắc hẳn không còn gì xa lạ với các bạn nữa phải không nào? Với thể loại game phiêu lưu hành động thu hút đông đảo các bạn trẻ trên khắp thế giới. Trò chơi này mở ra với một câu chuyện vô cùng huyền bí đó chính là những nhà khảo cổ đang đi tìm kiếm những báu vật cổ xưa thì bị con quái vật hung ác rượt đuổi. Nhiệm vụ của bạn trong Temple Run 2 đó chính là hóa thân vào nhân vật này để chạy trốn con quái vật kia. Thật tuyệt vời và thú vị phải không các bạn? Điện thoại của bạn còn để làm gì mà không tải game miễn phí về máy nhể?

tai game temple run 2

Temple Run 2 – Dễ Chơi Dễ Vui

Cách chơi của game Temple Run 2 vô cùng đơn giản sau khi bạn tải game về điện thoại thì bạn có thể bắt đầu ngay cuộc chạy trốn đầy gay cấn của mình. Người chơi chỉ cần sử dụng những thao tác đơn giản như nghiêng trái, nghiêng phải vuốt lên vuốt xuống để tránh những chướng ngại vật cũng có thể là để rx trái hoặc rẽ phải. Những cung đường vô cùng phong phú có cả đường rừng, có cả những bức tường thành bị đổ, hay cả có cả những đoạn dưới nước. Còn chần chừ gì mà không tải ngay game Temple Run 2 về điện thoại nhỉ?

game temple run 2

Cách chơi có vẻ đơn giản như vậy những để có được điểm số cao hay được nhiều tiền vàng thật là một nghệ thuật. Con quái vật thì ngay sau lưng bạn, phía trước thì những con đường ngoằn nghèo luôn phải rẽ liên tục hay đầy những chướng ngại vật mà bạn phải tránh thật nhanh. Chính những thử thách ấy mới là chìa khóa tạo nên tên tuổi của game Temple Run 2 này trong lòng các bạn trẻ thích chinh phục.

Những Thách Thách Mới Của Temple Run 2

Trên mỗi cung đường đều trải đầy những đồng tiền vàng lấp lánh, hãy cố ăn được thật nhiều càng tốt nhé. Chính những đồng tiền ấy đưa bạn đến với siêu thị đa dạng mặt hàng. Với một số tiền nhất định bạn có thể thay đổi người chơi của mình hay là mua những trang thiết bị cần thiết hỗ trợ đắc lực cho chuyến hành trình đầy gian lao này. Hãy cùng bạn bè của mình tải game Temple Run 2  về điện thoại để cùng bắt đầu thôi nào các bạn!

Download

 

Tải Game Temple Run 2
Tải Game » Tải Game Temple Run 2
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác