Tải Game Plants Vs Zombies 2

Plants vs Zombies hay còn có tên tiếng việt là Hoa quả nổi giận là một trong những game chiến thuật được yêu thích nhất hiện nay. Bắt đầu với câu chuyện đối đầu giữa zombie và loài người, loài zombie luôn phá hoại mùa màng của những người nông dân hiền lành mỗi độ thu hoạch. Vậy giờ đây nhiệm vụ của bạn chính là trồng nhiều loại cây để có thể bảo vệ mùa màng, nhà cửa khỏi sự phá hoại của lũ zombie cũng như bảo vệ những người nông dân  thân yêu của mình. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất bên người thân. Sẵn sàng tải game miễn phí để làm những nghiệm vụ mà bạn được giao chưa?

tai game plants vs zombies

Plants Vs Zombie Phiên Bản Mới

Với việc hỗ trợ hầu hết các dòng máy sử dụng hệ điều hành IOS, Android hay Java, Plants vs Zombies ngày càng đến gần hơn với người chơi trên khắp thế giới. Cây trồng và hoa trong trò chơi có rất nhiều loại cho bạn tha hồ chọn lựa và yêu thích. Trong khi bạn đang nỗ lực trồng cây từng giờ thì những con zombie cũng đang ngày ngày phá hủy vườn tược của người dân bằng cách nhảy qua hàng rào và tấn công ngôi nhà của bạn bất kì lúc nào vì vậy đòi hỏi bạn thật sự cẩn thận nhé. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu những thử thách chưa nhỉ?

game plants vs zombies

Cốt Truyện Trong Plants Vs Zombies Kỳ Lạ

Game Plants vs Zombies mang lại nhiều mức độ khó khác nhau cho người chơi qua mỗi level thì độ khó lại tăng dần. Với cốt chuyện đầy ý nghĩa trò chơi này hứa hẹn sẽ là một người bạn thân thiết không thể thiếu phải không nào? Plants vs Zombies lôi cuốn người chơi vào những thử thách vô cùng thú vị đôi khi còn là thử thách vô cùng gay go khi những con zombie quái ác đang rình rập đâu đây quanh nhà bạn kìa. Còn vô vàn câu chuyện xoay quanh trò chơi này nữa.

Hãy cùng chúng tôi khám phá trò chơi này ngay bây giờ nhé! Còn bây giờ tải game Plants vs Zombies về máy thôi nào các bạn!

Download

 

Tải Game Plants Vs Zombies 2
Tải Game » Tải Game Plants Vs Zombies 2
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác