Tải Game Hoa Quả Nổi Giận 2

Bạn đã bao giờ được chơi những game thủ thành đầy kịch tính và hồi hộp như hoa quả nổi giận chưa? Nay đến với phiên bản mới còn lợi hại hơn cả những gì bạn đã từng thấy ở trên PC. Mới đầu khi thấy tự trò chơi này chắn bạn sẽ nghĩ gì mà chán thể mới nhìn đã thấy không ưa rồi nhưng bạn nhầm rồi đó, đây ắt hẳn là một game vui chiến thuật kích thích sự phát triển của trí tuệ do PopCap phát triển nhiều năm về trước. Tải game miễn phí khám phá ngay bây giờ trên điện thoại nào!

tai game hoa qua noi gian 2

Tính Năng Tất Yếu Của Hoa Quả Nổi Giận

  • Thêm những loại cây trồng quý hiếm đắt tiền.
  • Mở thêm lever cho người chơi thoải sức trinh phục.
  • Bối cảnh được thay đổi theo sự kiện ở ngoài đời.
  • Lĩnh phần thưởng của even theo từng ngày.
  • Nhưng zombie sẽ mạnh mẽ hơn và khó tiêu diệt hơn.

Game Hot: Tải Game Bắn Súng

Lối chơi tựa như đơn giản ai cũng thấy dễ nhưng khi chơi bạn sẽ thấy độ khó của game hoa quả nổi giận 2 sẽ tăng dần, nếu người chơi không biết khám phá để sử dụng đúng chất của từng loại hoa quả mà chọn để sử dụng ở màn chơi đó thì rất khó để ngăn chặn zombie xâm nhập vào nhà bạn, hoa quả nổi giận cũng có cốt truyện mà khi đọc xong ai cũng muốn vào chơi ngay lập tức không thể đợi chờ thêm một phút nào nữa, vậy cùng đọc cốt truyện xem hấp dẫn ở điểm nào nha.

game hoa qua noi gian 2

Cốt Truyện Li Kỳ Của Hoa Quả Nổi Giận 2

Thời cổ đại có rất nhiều nhà khoa học nguyên cứu ra những thứ linh tinh và rồi vào một ngày ông bác sĩ này đã chế tạo thành công loại zombie và không thuần chủng được chúng rồi sau đó ngày càng sinh sôi nảy nở và đi phó hoạt thành phố mà biết bao nhiêu người đang sinh sống, nhiệm vụ của mỗi con dân của thành phố đó là bằng những cây hoa cỏ cái gì có sẵn trong nhà mình và tiêu diệt chúng. Lưu ý rằng mỗi zombie sẽ bị khắc chế bởi một loại hoa quả vậy phải thận cẩn trọng trong game hoa quả nổi giận 2 này nhé!

Trò Chơi Cùng Thể Loại

Sponsored Links

 

Tải Game Hoa Quả Nổi Giận 2
Tải Game » Tải Game Hoa Quả Nổi Giận 2
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác