Tải Game Bắn Gà

Seri game bắn gà gồm 6 phiên bản khác nhau đã ra mắt đủ cả rồi, bắt đầu từ phiên bản thú nhất là trên máy tính hồi thời đầu 8x và 9x chắc hẳn ai cũng đã từng chơi rồi. Nhưng càng sau này những phiên bản mới lần lượt được đề ra và theo thời gian thì độ khó cũng sẽ tăng cao, nhưng sự cuốn hút của nó lại ngày một nhiều hơn, nhiều chế độ chơi khác nhau nhưng mục đích cuối cùng cũng là tải game miễn phí về máy và tiêu diệt hết đàn gà gian ác kia!

tai game ban ga

Game Bắn Gà – Bảo Vệ Trái Đất

Đàn gà bay tới từ hành tinh khác đang nhăm nhoe để chiếm lấy trái đất của bạn, vậy bạn có sẵn sàng tải game bắn gà về điện thoại bây giờ để lao vào vũ trụ với chiếc phi thuyền của mình tiêu diệt bọn gà độc ác hay không? Mới đầu đạn của bạn sẽ rất yếu nhưng sau khi bắn chết gà thì trong số chúng sẽ có con rớt ra đạn bạn phải cố ăn để có đạn mới tiêu diệt gà nhanh hơn nhưng phải chú ý là có con nó để lại quả trứng bạn va phải sẽ chết đó.

—> Tải Game Bắn Cá

—> Tải Game Mèo Tôm

game ban ga

Hãy cho chúng như những con gà bị vặt lông và gà quay để cho chúng hết xâm nhập trái đất của bạn đí nào, game bắn gà cũng rất hay và hấp dẫn là một game chiến thuật giải trí rất tốt. Với mỗi nhiệm vụ của những màn chơi thì bạn sẽ phải tiêu diệt boss cuối cùng của gà nó rất mạnh mẽ và sẽ đạn rất kinh khủng khiếp hãy làm cách nào tiêu diệt nó để chơi những màn tiếp theo nhé.

Download

 

Tải Game Bắn Gà
Tải Game » Tải Game Bắn Gà
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác